Tai nghe bluetooth kẹp áo bắt mắt BH-121

By | November 9, 2016

Dù rằng biết đến như 1 nhà cung cấp điện thoại, Nokia vẫn hơi quan tâm đến phụ kiện dành cho vật dụng của mình. vừa mới đây, hãng cũng đã chính thức tung ra dòng tai nghe bluetooth BH-121 được mẫu mã để thích hợp mang chiếc smartphone Lumia.

Nokia BH-121 sở hữu kích thước nhỏ gọn 39 x 39 x 12mm mang ngoại hình vuông vức giống những Tile của Windows Phone chính thành ra nhiều người thường nhầm nó với một loại máy nghe nhạc nhỏ gọn. Ở mặt trên của nó là một nút để ngừng/chơi nhạc hoặc nhận cuộc gọi, các cạnh bên thì với phím chuyển bài hát, nút tăng giảm âm lượng cũng như cổng sạc microUSB. Vì với jack tai nghe 3,5mm nên chúng ta với thể thay vào bất kì tai nghe nào mà mình muốn chứ ko nhất quyết phải xài tai Nokia WH-208 do hãng bán kèm. đồ vật này tương trợ multi-point nên bạn được phép kết nối nó với 2 dòng điện thoại đồng thời. BH-121 cũng được tích hợp NFC, vì thế chúng ta mang thể ghép đôi nó sở hữu smartphone chỉ bằng một cú chạm.

Click xem <mua tai nghe cầu chú ý đến những gì?>

74360f88-342f-4e46-ae34-64a7e5b75845

Chẳng cần đi đâu xa để hỏi tìm tai nghe bluetooth ở đâu, bạn mang thể hoàn toàn yên ổn tâm lúc tuyển lựa BH-121. Dù đang nhận cuộc gọi trên máy công tác hay nhấc máy số cá nhân, bạn đều sở hữu thể chuyển đổi tiện lợi và trót lọt với khả năng hỗ trợ rộng rãi điểm kết nối. thiết bị còn cho phép bạn ghép 2 điện thoại với một tai nghe. Về phần tai nghe, bạn không cần băn khoăn về thời trang hay mức độ thoải mái. Hãy dùng bộ tai nghe yêu thích – hoặc dùng thử bộ tai nghe chống ồn đi kèm – và bắt đầu thưởng thức theo cách của bạn.

Để xem thời lượng pin của BH-121, bạn với thể Quan sát đèn LED báo hiệu hoặc tiêu dùng ngay mẫu Lumia của mình. lúc điện thoại được kết nối mang BH-121, 1 Live Tile sẽ xuất hiện ngoài màn hình Start để cho phép bạn tương tác mang mẫu tai nghe bluetooth kẹp áo này (tất nhiên là thiết bị này vẫn tương thích với các điện thoại mang Bluetooth khác, nhưng ko sở hữu được tính năng “Phụ kiện” của riêng Nokia).

Dù đang đi dạo hay đang tài xế, bạn đều mang thể nghe nhạc và đàm thoại rảnh tay với BH-121. Chỉ cần cắm bộ tai nghe mê say của bạn vào, kết nối tai Bluetooth mang điện thoại và bạn đã sẵn sàng để thưởng thức âm thanh chất lượng cao. BH-121 rất dễ sử dụng – có tính năng lời kể bằng giọng đề cập tích hợp, bạn mang thể điều khiển tai nghe mà không cần nhấc tay lên.

Tai nghe bluetooth nokia lumia BH-121 sẽ kết nối mang những loại sản phẩm điện thoại thông minh của Lumia qua đường truyền bluetooth hoặc NFC (tùy thuộc vào máy có tích hợp chức năng kết nối NFC, nếu ko sẽ kết nối bằng bluetooth). BH-121 với đến bốn tùy chọn màu: đỏ, xanh cyan, vàng, đen, thả sức cho người mua tuyển lựa màu sắc phù hợp sở hữu thời trang bắt mắt riêng của mình.

Tags : Có thể bạn không biết smartphone mang lại lợi nhuận gì

Leave a Reply